image banner
Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019 của chi bộ Thanh tra Ban Dân tộc, tỉnh Nghệ An.

Chiều ngày 25/4/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Ban Dân tộc, Chi bộ Thanh tra Ban đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng Đinh Xuân Trung Kiên theo Quyết định số 732-QĐ/ĐUK ngày 25/3/2019 của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Đảng ủy viên - Bí thư Chi bộ Văn phòng và đồng chí Lang Thị Phượng, Đảng ủy viên - Bí thư chị bộ Tuyên truyền và địa bàn, cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ.


Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lang Thị Hiến- Bí thư chi bộ, Chánh thanh tra Ban Dân tộc đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Đinh Xuân Trung Kiên sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng chí ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của Đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Đinh Xuân Trung Kiên tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên, đạc biệt là thực hiện tốt những điều Đảng viên không được làm.


Dưới cờ Tổ quốc, cờ búa liềm và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thề, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp Đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nổ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Từ nay, Chi bộ Thanh tra Ban đã có 05 Đảng viên, trong đó có 04 Đảng viên chính thức. Lễ kết nạp Đảng viên đã bổ sung cho Chi bộ 01 đảng viên trẻ, có trình độ có năng lực, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh của Đảng đối với cơ quan.

Nguyễn Thị Thanh Tần

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 5
  • Hôm nay: 14
  • Trong tuần: 983
  • Tất cả: 45119