image banner
Đoàn công tác Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên học tập kinh nghiệm quản lý Chương trình 135 tại Nghệ An

Trong 02 ngày 30 và 31/10, Đoàn công tác của Ban Dân tộc tỉnh Điện Biên do đồng chí Lò Văn Nam, Phó Trưởng Ban Dân tộc tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An và đi thực tế các mô hình. Tham gia cùng đoàn có cán bộ Ban Dân tộc; Phòng Dân tộc huyện và cán bộ là chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND các xã đặc biệt khó khăn thuộc Chương trình 135 trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Thông qua chuyến công tác, các đại biểu đã có dịp giao lưu, trao đổi, học tập, kinh nghiệm với nhau về; các đại biểu đã trao đổi với nhau những kiến thức về chuyên môn nghiệp vụ để tổ chức thực hiện tốt các chính sách đầu tư tại các xã đặc biệt khó khăn; nâng cao năng lực quản lý trong việc chỉ đạo điều hành nhằm giúp cán bộ địa phương tổ chức thực hiện tốt công tác kiểm tra giám sát, phương pháp lập kế hoạch hoạt động công tác dân tộc ở cấp xã; phương pháp kiểm tra, việc thực hiện chính sách dân tộc ở cấp xã,…

Đoàn tham quan các mô hình tại huyện Tân Kỳ


Đến với Nghệ An, Đoàn đã được đến thăm và học tập hình trồng nấm và nuôi trâu lấy thịt tại huyện Tân Kỳ là những mô hình sản xuất đem lại giá trị kinh tế cao. Ngoài ra, Đoàn cũng đã đến hương, dâng hoa tại Khu Di tích Kim Liên.
Đoàn đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước bàn thờ BácThay mặt Đoàn công tác tỉnh Điện Biên, đồng chí Lò Văn Nam, Phó Trưởng Ban đã cảm ơn sự quan tâm đón tiếp nồng hậu của Ban Dân tộc Nghệ An và mong rằng tình hữu nghị giữa hai đơn vị sẽ thắt chặt hơn để chia sẻ với nhau nhiều hơn trong công tác, đặc biệt là về công tác dân tộc trong thời gian tới.

Hà Giang

THÔNG BÁO
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 94
  • Trong tuần: 1 063
  • Tất cả: 45199