image banner
Công bố Quyết định Thanh tra việc thực hiện các chính sách dân tộc tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An
Công bố Quyết định Thanh tra việc thực hiện các chính sách dân tộc tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. (18/06/2020 06:00 PM)

Chiều ngày 15 tháng 6 năm 2020, tại Trụ sở UBND huyện Thanh Chương, Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An, công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện các chính sách dân tộc tại UBND huyện Thanh Chương.

Dự hội nghị có ông Lô Xuân Vinh,  Phó Trưởng Ban Dân tộc cùng các thành viên Đoàn thanh tra; về phía huyện Thanh Chương có ông Lê Đình Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đại diện lãnh đạo các phòng chuyên môn; Chủ tịch UBND các xã được giao hiện các chính sách dân tộc tại huyện.

 


Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, ông Lô Xuân Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc đã công bố  toàn văn Quyết định số 53/QĐ-BDT ngày 10/6/2020 của Trưởng Ban Dân tộc về thanh tra việc thực hiện các chính sách dân tộc tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Thời kỳ thanh tra từ 2017-2019 và những năm có liên quan.

Sau khi nghe các nội dung kế hoạch thanh tra do Trưởng đoàn thanh tra triển khai, ông Lê Đình Thanh, Chủ tịch UBND huyện Thanh Chương đã tiếp nhận và nhất trí với Quyết định thanh tra của Trưởng Ban Dân tộc, huyện sẽ chỉ đạo các phòng chuyên môn và Chủ tịch UBND các xã phối hợp thực hiện tốt kế hoạch thanh tra, đề nghị các đơn vị chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu có liên quan và cử cán bộ chuyên môn phối hợp làm việc với Đoàn thanh tra trong quá trình đi kiểm tra, xác minh tại cơ sở.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định, ông Lô Xuân Vinh, Phó Trưởng Ban Dân tộc đề nghị Lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo các đơn vị cung cấp tài liệu, hồ sơ kịp thời, đầy đủ cho Đoàn thanh tra; tạo mọi điều kiện để Đoàn thanh tra hoàn thành nhiệm vụ với hiệu quả cao nhất. Ông cũng yêu cầu các thành viên Đoàn thanh tra cần hoạt động đúng quy định, quy chế, giữ gìn hình ảnh người cán bộ thanh tra, thực hiện nghiêm túc kế hoạch thanh tra, quá trình thực hiện quy chế của Đoàn thanh tra cũng như các quy định khác của pháp luật về thanh tra, thực hiện đảm bảo theo kế hoạch được duyệt; không khéo dài, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường đơn vị được thanh tra./.

Nguyễn Thị Thanh Tần


image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 230
  • Trong tuần: 2 498
  • Tất cả: 116985