Giao lưu thể thao Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc

Nhân Kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống cơ quan làm công tác dân tộc (03/05/1946-03/05/2024), Ban Dân tộc tỉnh Nghệ An tổ chức giao lưu thể thao giữa cán bộ. công chức Ban Dân tộc và các phòng dân tộc huyện.

Tham dự buổi giao lưu còn có sự động viên, tham gia cổ vũ của các đồng chí lãnh đạo Ban, cùng toàn thcán bộ, công chức Ban Dân tộc.

Có hai môn thể thao được thực hiện trong buổi giao lưu, đó là môn bóng chuyền nữ tập thể và bóng bàn nam cá nhân. Các trận đấu giao lưu diễn ra sôi nổi với tinh thần đoàn kết, thi đấu hết mình. Buổi giao lưu là dịp để toàn thể cán bộ, công chức làm công tác dân tộc có cơ hội nâng cao tinh thần rèn luyện thể chất, tạo ra sân chơi lành mạnh, tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, niềm tự hào đối với ngành công tác dân tộc.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Anh-tin-bai

Lãnh đạo Ban Dân tộc chụp ảnh lưu niệm với các vận động viên tham gia.

Anh-tin-bai

Đội hình bóng chuyền nữ Ban Dân tộc.

Anh-tin-bai

Những pha bóng chuyền hấp dẫn giữa đội bóng nữ Ban Dân tộc và các phòng dân tộc huyện.

Anh-tin-bai

Hấp dẫn trận bóng bàn nam.

Vân Anh